Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Download File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020


Download File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Cứ đến cuối mỗi năm thì câu chuyện tiền thưởng lại trở thành chủ đề được bàn tán khá sôi nổi. Với những ai làm công tác quản lý nhân sự, hành chính văn phòng thì việc không thể không làm là phải lập bảng tính tiền thưởng tết. Bạn có gặp khó khăn gì với việc này không? Cùng tham khảo File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 dưới đây nhé!
Hình ảnh: File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đề cập cụ thể đến phần trăm (%) năng suất lao động, phần trăm (%) thâm niên để được xét tính thưởng Tết; mức lương hằng tháng để làm cơ sở tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020… Theo đó:
C Phần trăm (%) năng suất lao động được căn cứ vào kết quả đánh giá của Quản lý Phòng/Ban.
C Phần trăm (%) thâm niên được tính dựa vào thời gian làm việc (được tính từ ngày ký hợp đồng chính thức đến ngày 31/12/2019).

Lưu ý:
S File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 có giá trị làm mẫu tham khảo (không mang tính bắt buộc);
S Doanh nghiệp dựa vào tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Điều 103 Bộ luật Lao động 2012; Quy chế thưởng của doanh nghiệp… để đưa ra cách tính tiền thưởng Nguyên đán Canh Tý 2020 một cách phù hợp cho người lao động.
Điều 103. Tiền thưởng – Bộ luật Lao động 2012
1. Tiền thưởng là khoản tiền mà người sử dụng lao động thưởng cho người lao động căn cứ vào kết quả sản xuất kinh doanh hằng năm và mức độ hoàn thành công việc của người lao động.
2. Quy chế thưởng do người sử dụng lao động quyết định và công bố công khai tại nơi làm việc sau khi tham khảo ý kiến của tổ chức đại diện tập thể lao động tại cơ sở.
Nguồn: thuvienphapluat
Các bạn đang xem bài viết: Download File Excel tính tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Các từ khóa liên quan: Tải file excel tính tiền thưởng tết nguyên đán canh tý 2020, file tính tiền thưởng tết canh tý 2019 bằng excel, công thức tính tiền thưởng tết, cách tính tiền thưởng tết 2019, cách tính thưởng tết theo thâm niên, cách tính tiền thưởng tết 2019, bảng tính tiền thưởng tết bằng excel, cách tính tiền thưởng trong excel.

Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^

Back To Top