Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

File Excel tính số tiền nhận BHXH 01 lần cho người lao động


File Excel tính số tiền nhận BHXH 01 lần cho người lao động
Với mong muốn giúp người lao động thuận tiện trong việc tính số tiền nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) 01 lần sẽ là bao nhiêu, nay Excelkeoan.com  sưu tầm và gửi đến các bạn mẫu file chi tiết mới nhất năm 2019.
Hình ảnh: File Excel tính số tiền nhận BHXH 01 lần cho người lao động
Cách sử dụng:
C Bạn chỉ cần nhập số liệu tương ứng vào ô màu vàng màu xanh sẽ cho ra kết quả tại ô màu đỏ.
Lưu ý: Trường hợp người lao động tham gia BHXH bắt buộc sau một năm nghỉ việc, người tham gia BHXH tự nguyện sau một năm không tiếp tục đóng BHXH mà chưa đủ 20 năm đóng BHXH khi có yêu cầu thì được nhận BHXH 01 lần.
Nội dung nêu trên được căn cứ vào Nghị quyết 93/2015/QH13 thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động do Quốc hội ban hành.
Các bạn đang xem bài viết: File Excel tính số tiền nhận BHXH 01 lần cho người lao động
Các từ khóa liên quan: tải file excel tính tiền nhận BHXH 01 lần cho người lao động, file excel tính tiền nhận BHXH 01 lần mới nhất 2019, tải miễn phí file excel tính tiền nhận BHXH 01 lần, download file tính tiền nhận BHXH cho 1 lần mới nhất 2019.
Có thể bạn quan tâm:
Hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm xã hội một lần:
| Sổ bảo hiểm xã hội;
| Đơn đề nghị hưởng bảo hiểm xã hội một lần của người lao động;
| Chứng minh nhân dân;
| Sổ hộ khẩu (nếu làm thủ tục nơi thường trú), hoặc sổ tạm trú, giấy tạm trú (nếu làm thủ tục nơi tạm trú);
| Đối với trường hợp người ra nước ngoài để định cư phải nộp thêm bản sao giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về việc thôi quốc tịch Việt Nam hoặc bản dịch tiếng Việt được chứng thực hoặc công chứng một trong các giấy tờ sau đây:
-  Hộ chiếu do nước ngoài cấp;
- Thị thực của cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp có xác nhận việc cho phép nhập cảnh với lý do định cư ở nước ngoài;
- Giấy tờ xác nhận về việc đang làm thủ tục nhập quốc tịch nước ngoài; giấy tờ xác nhận hoặc thẻ thường trú, cư trú có thời hạn từ 05 năm trở lên của cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp.
| Đối với người đang mắc một trong những bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư, bại liệt, xơ gan cổ chướng, phong, lao nặng, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS và những bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế thì phải có trích sao hồ sơ bệnh án.
Nguồn: thuvienphapluat

Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^

Back To Top