Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Tải Miễn Phí File Excel quản lí kho vật tư hàng hóa


Tải Miễn Phí File Excel quản lí kho vật tư hàng hóa
File chủ yếu dùng cho công tác quản lý hàng tồn kho ở các doanh nghiệp thương mại có khối lượng nhập xuất lớn và có nhiều kho.
Đối với các doanh nghiệp sản xuất hay xây dựng có theo dõi hàng tồn kho thì có thể áp dụng được file này. Khi đó nghiệp xuất kho vật tư dùng cho sản xuất hay xây lắp sẽ tương tự như nghiệp vụ xuất bán.
Hình ảnh: File Excel quản lí kho vật tư hàng hóa
Các nghiệp vụ nhập xuất kho như sau:
C Về nhập kho : Nhập mua hàng, nhập đổi hàng, nhập hàng mẫu, nhập nội bộ, nhập khác
C Về xuất kho : Xuất bán, xuất đổi, xuất mẫu, xuất nội bộ, xuất khác.
Ta thấy, nghiệp vụ nhập xuất kho thì chỉ có nghiệp vụ nhập xuất kho nội bộ là không làm thay đổi số lượng hàng hóa ở kho tổng, còn các nghiệp vụ khác vừa làm tăng giảm hàng hóa ở kho chi tiết, vừa làm thay đổi số lượng tồn ở kho tổng.
File này bao gồm các sheet:
C Sheet HD: Giới thiệu sơ lược về file quản lý vật tư hàng hóa.
C Sheet NXT: Bảng kê nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa.
C Sheet Nhật ký: thì không được sửa hay thay đổi.
C Sheet HH: Bảng nhập liệu nghiệp vụ tăng giảm hàng hư trong từng kho hằng ngày.
Các bạn đang xem bài viết: Tải Miễn Phí File Excel quản lí kho vật tư hàng hóa
Các từ khóa liên quan: quản lý kho vật tư bằng excel, excel quản lý toàn diện kho hàng hóa, file excel quản lý kho đơn giản, file excel quản lý kho đơn giản miễn phí, download file excel nhập xuất tồn đơn giản, phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất, file excel quản lý nhiều kho.
Có thể bạn quan tâm:
Nên học kế toán excel trước hay sau khi đi làm?
Học kế toán excel không lúc nào là sớm cả, thế nên bạn cần phải học kế toán excel càng sớm càng tốt.
þ Các bạn sinh viên học kế toán excel sẽ dễ dàng hình dung được phần lớn công việc của một kế toán tổng hợp của một công ty vừa và nhỏ thì cần phải làm những gì, hiểu được việc lập một file kế toán excel như thế nào,…
þ Các bạn đã tốt nghiệp mà chưa có cơ hội học kế toán excel thì với những kiến thức được sau khi tốt nghiệp sẽ giúp các bạn tự tin hơn, nắm vững hơn việc tổ chức hệ thống sổ sách kế toán. Nắm được luồng luân chuyển dữ liệu kế toán từ nghiệp vụ kinh tế phát sinh đến sổ kế toán rồi đến báo cáo tài chính. Giúp các bạn dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra tin học, kế toán excel trong quá trình phỏng vấn mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng để tuyển dụng kế toán. Cũng như việc bạn biết phải bắt đầu lập sổ từ đâu, lập file kế toán thế nào khi tiếp nhận công việc từ một công ty đang áp dụng kế toán excel để hạch toán và lập báo cáo tài chính.
þ Các bạn đã đi làm nhưng chỉ làm trên phần mềm kế toán mà không làm trên kế toán excel. Biết đâu một ngày nào đó bạn chuyển sang một công ty chưa áp dụng phần mềm kế toán để hạch toán mà đó là excel. Kế toán cũ để lại một file lằng nhằng toàn công thức, bạn không biết sử dụng công thức excel, không hiểu cách sử dụng công thức để lấy dữ liệu và lập báo cáo tài chính. Đó đó, bạn cần phải học kế toán excel để phòng cho trường hợp này, thì bạn sẽ tự tin tiếp nhận công việc. Và luôn sẵn sàng chuyển đến môi trường mà mình thấy phù hợp hơn thay vì không trang bị cho mình kỹ năng kế toán excel để rồi thu hẹp cơ hội nghề nghiệp của mình.


Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^

Back To Top