Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

File Excel Tính Tiền Làm Thêm Giờ, Làm Ban Đêm 2019


File Excel Tính Tiền Làm Thêm Giờ, Làm Ban Đêm 2019
Excelketoan.com xin chia sẻ các bạn File excel tính tiền làm thêm giờ, làm ban đêm 2019 được chúng tôi tổng hợp chi tiết và chính xác. File được lập dựa trên Điều 97 Bộ luật Lao động 2012, Điều 25 Nghị định 05/2015/NĐ-CP, Thông tư 23/2015/TT-BLĐTBXH (được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 47/2015/TT-BLĐTBXH). Hy vọng đây là tài liệu bổ ích giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc tính tiền lương làm thêm giờ ngày thường, ngày nghỉ hàng tuần, ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương, tiền lương làm vào ban đêm, tiền lương làm thêm giờ vào ban đêm.
Hình ảnh: File Excel Tính Tiền Làm Thêm Giờ, Làm Ban Đêm 2019
File Excel này sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc tính các khoản tiền sau đây:
C Tiền làm thêm giờ vào ngày bình thường;
C Tiền làm thêm giờ vào ngày nghỉ hàng tuần;
C Tiền làm thêm giờ vào ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương;
C Tiền làm vào ban đêm của ngày bình thường;
C Tiền làm thêm giờ vào ban đêm của ngày bình thường;
C Tiền làm thêm giờ vào ban đêm của ngày nghỉ hàng tuần;
C Tiền làm thêm giờ vào ban đêm của ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương.
Nguồn: thuvienphapluat
Các bạn đang xem bài viết: File Excel Tính Tiền Làm Thêm Giờ, Làm Ban Đêm 2019
Các từ khóa liên quan: Tải file excel tính tiền lương làm thêm giờ, làm vào ban đêm 2019; bảng thanh toán tiền làm thêm giờ excel; cách tính lương làm thêm giờ 2019; công thức tính giờ làm thêm trong excel; công thức tính giờ tăng ca trong excel; chứng từ thanh toán làm thêm giờ; cách tính lương làm thêm giờ vào ngày nghỉ; bảng tính lương làm ca đêm.
Có thể bạn quan tâm:
Quy định về sử dụng lao động làm thêm giờ
Căn cứ theo quy định tại khoản 1 Điều 106 Bộ luật Lao động năm 2012 quy định về làm thêm giờ như sau: “Làm thêm giờ là khoảng thời gian làm việc ngoài thời giờ làm việc bình thường được quy định trong pháp luật, thỏa ước lao động tập thể hoặc theo nội quy lao động”.
Đồng thời tại khoản 2 Điều 106 Bộ luật Lao động năm 2012 quy định Người sử dụng lao động được sử dụng người lao động làm thêm giờ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
1.  Được sự đồng ý của người lao động;
2.  Bảo đảm số giờ làm thêm của người lao động không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 01 ngày, trường hợp áp dụng quy định làm việc theo tuần thì tổng số giờ làm việc bình thường và số giờ làm thêm không quá 12 giờ trong 01 ngày; không quá 30 giờ trong 01 tháng và tổng số không quá 200 giờ trong 01 năm, trừ một số trường hợp đặc biệt do Chính phủ quy định thì được làm thêm giờ không quá 300 giờ trong 01 năm;
3.  Sau mỗi đợt làm thêm giờ nhiều ngày liên tục trong tháng, người sử dụng lao động phải bố trí để người lao động được nghỉ bù cho số thời gian đã không được nghỉ.
Như vậy, nếu thỏa thuận được với người lao động và sắp xếp số giờ làm thêm và nghỉ ngơi của người lao động theo quy định trên thì công ty bạn có thể sử dụng người lao động làm thêm giờ.


Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^

Back To Top