Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

File Excel Quản Lý Bán Hàng Nhôm Kính Mới Nhất


File Excel Quản Lý Bán Hàng Nhôm Kính Mới Nhất
Bạn luôn lo lắng về cách thức quản lý thủ công của mình không kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Bạn lo lắng về sự thiếu chính xác trong thu - chi tiền mặt.  Bạn mất rất nhiều thời gian để kiểm kê hàng hóa và quản lý hàng tồn. Bạn cảm thấy đau đầu và mất thời gian việc ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và thu chi hàng ngày. Xử lý sổ sách là vấn đề làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Mỗi lần tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng mất rất nhiều thời gian của bạn. Tính toán thủ công trên sổ sách làm cho bạn rất khó lòng kiểm soát sự chính xác của số liệu. Bạn luôn lo lắng về tính trung thực của nhân viên và các mất mát hao tổn hàng hóa không thể kiểm soát được. Trong bài viết này, Excelketoan.com xin chia sẽ các bạn File excel quản lý bán hàng nhôm kính giúp công việc quản lý của mình trở nên dễ dàng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Hình ảnh: File Excel Quản Lý Bán Hàng Nhôm Kính Mới Nhất
File Bao Gồm Các Danh Mục:
C Danh mục hàng hóa;
C Danh mục KH/ NCC;
C Nhập hàng/ Trả tiền NCC;
C Xuất hàng/ Thu tiền KH;
C Báo cáo nhập xuất tồn;
C Báo cáo bán hàng;
C Báo cáo quản trị;
C Sổ quỹ;
C Báo cáo công nợ chi tiết;
C Báo cáo công nợ tổng hợp;
C In phiếu nhập;
C In phiếu xuất;
C In phiếu thu/ phiếu chi;
C Thu chi khác.
Đặc điểm của hoạt động của các đơn vị sản xuất – bán hàng nhôm kính:
1. Theo dõi theo kích thước
| Ngoài việc quản lý theo tấm kính, chúng ta còn quản lý theo cả chiều Dài * chiều Rộng,…
| Quản lý hàng hóa đa đơn vị tính nếu không dùng công nghệ thì sẽ rất khó quản lý, dễ gây nhầm lẫn.
| Nhập kho thường thì ta nhập theo lô, còn khi bán ta lại cắt/ xẻ theo từng đơn hàng. Quy cách, kích thước mỗi đơn hàng thường khác nhau dẫn tới các khâu quản lý sau thi công trở nên khó khăn.
2.  Doanh thu có nhiều loại, đến từ hoạt động
| Bán kính: Thường thì đây là doanh thu chính.
| Gia công: Có thể phát sinh 1 hoặc tất cả các hoạt động gia công như khoan góc, lỗ, mài cạnh.
| Bán phụ kiện.
→ Doanh nghiệp mới dễ dàng quản lý được doanh thu và in phiếu cho khách hàng nắm rõ được khối lượng công việc,…
3.  Báo cáo kết quả kinh doanh và công nợ
| Theo dõi nhập xuất tồn theo 1 đơn vị tính, nhưng tính tiền theo đơn vị tính khác.
| Hao hụt và xử lý những đoạn nhôm kính cắt thừa ra sao.
Nguồn: webkynang
Các bạn đang xem bài viết: File Excel Quản Lý Bán Hàng Nhôm Kính Mới Nhất
Các từ khóa liên quan: Tải file excel quản lý bán hàng nhôm kính, tải phần mềm quản lý bán hàng nhôm kính, phần mềm quản lý bán hàng nhôm kính mới nhất, quản lý bán hàng nhôm kính bằng excel, tải file quản lý bán hàng nhôm kính bằng excel mới nhất.
Có thể bạn quan tâm:
5 bí kíp cần biết trong Quản lý cửa hàng
1. Quản lý nhân viên bán hàng: Đây là khâu đau đầu nhất đối với chủ cửa hàng hay cửa hàng trưởng. Quản lý về con người cần sự tinh tế, tâm lý nhưng không được dễ dãi. Để quản lý nhân viên tốt, người chủ cửa hàng cần hiểu được tính cách của nhân viên, điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên và có những chính sách để động viên, khen thưởng khi nhân viên làm tốt.
2. Kiểm soát tốt hàng hoá: Không kiểm soát được hàng hóa nhập, hàng bán hay tồn kho chủ cửa hàng sẽ không tính toán được doanh số cũng như không có kế hoạch cụ thể về hàng hóa. Để làm tốt điều này, hiện nay chủ cửa hàng có thể tham khảo rất nhiều phần mềm bán hàng đơn giản, dễ sử dụng với mức chi phí thấp.
3. Trưng bày, thiết kế cửa hàng: Việc trưng bày bố trí hàng hóa sao cho khách hàng thấy ấn tượng và tìm được hàng hóa mình cần mua rất quan trọng. Nó khiến cho quyết định vào cửa hàng mua của khách hàng trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn.. Hãy luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để cảm nhận dịch vụ của chính cửa hàng mình.
5 yếu tố ảnh hưởng tới không khí trong cửa hàng: Hình ảnh trang trí: tên, logo, nhận diện thương hiệu; Ánh sang; Màu sắc; Âm thanh; Mùi thơm. Các yếu tố này sẽ tạo cho khách hàng CẢM THẤY và tạo ra CẢM XÚC tích cực cho hành vi mua hàng.
4. Quản lý dữ liệu khách hàng
5. Quản lý tài chính: Để quản lý được cửa hàng thì người chủ cửa hàng cần nắm vững được ba bộ chỉ số gồm: Bộ chỉ số về lãi lỗ, Bộ chỉ số về tài sản – hiệu quả đầu tư, Bộ chỉ số về dòng tiền.


Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^

Back To Top