Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

File Excel Báo Cáo Quản Trị Dùng Trong Doanh Nghiệp Mới Nhất 2019


File Excel Báo Cáo Quản Trị Dùng Trong Doanh Nghiệp Mới Nhất 2019
Các bạn tải về file Excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp hỗ trợ đắc lực cho Giám đốc và Phòng kế toán quản trị.
Hình ảnh: File excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp mới nhất 2019
File này siêu hay mọi người tải về tham khảo cho doanh nghiệp mình nhé
C Báo cáo tình hình kết quả kinh doanh;
C Báo cáo quản trị thu chi trong doanh nghiệp;
C Báo cáo tình hình doanh thu;
C Báo cáo ngân sách lương thưởng;
C Báo cáo chi phí hoạt động;
C Báo cáo kế hoạch vay và trả nợ.
Các bạn đang xem bài viết: File Excel Báo Cáo Quản Trị Dùng Trong Doanh Nghiệp Mới Nhất 2019
Các từ khóa liên quan: Tải file excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp mới nhất 2019, file báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp bằng excel, tải file báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp bằng excel, file excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp mới nhất, tải file excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp mới nhất, download file excel báo cáo quản trị dùng trong doanh nghiệp.
Có thể bạn quan tâm:
Những lưu ý khi gõ công thức để tránh nhập bị lỗi trong Excel
1. Hãy nhớ nhập công thức bắt đầu bằng dấu =
Có một số bạn mới làm quen với excel rất hay quên đi dấu bằng. Khi mới bắt đầu 1 công thức phải viết dấu bằng trước tiên nếu không máy sẽ hiểu là kí tự.
2. Chú ý dấu mở ngoặc và đóng ngoặc phải đủ
Với công thức sử dụng nhiều hàm với những đối số khác nhau bạn phải nhớ số lượng dấu đóng và mở ngoặc. Thường cặp dấu ngoặc đóng và mở có cùng màu nên bạn hãy dựa vào màu sắc để kiểm tra số ngoặc nhé.
3. Xác định đúng tham số tương ứng với kiểu dữ liệu
Chú ý giá trị dữ liệu phải phù hợp với kiểu dữ liệu của tham số. Ví dụ kiểu tham số là kí tự thì dữ liệu được tham chiếu tới cũng phải là kí tự. Ở ví dụ này sử dụng hàm tính tổng Sum. Ô C5 có giá trị là kí tự nên không thể dùng cho hàm Sum -> kết quả không đúng.
4. Với kiểu dữ liệu là kí tự sử dụng dấu nháy kép
Khi công thức có sử dụng giá trị tham số là chuỗi kí tự nhập trực tiếp chú ý phải sử dụng dấu nháy kép để gán kiểu dữ liệu là kí tự.
5. Sử dụng dấu phẩy và dấu chấm với các phiên bản khác nhau của excel
Ví dụ số thập phân trong excel 2010 trở đi sử dụng dấu chấm để phân cách phần nguyên và thập phân. Trong excel 2007 trở xuống sử dụng dấu "," Làm phân cách giữa phần thập phân và phần nguyên.
6. Đảm bảo dữ liệu được tham chiếu tới không bị xóa
Trường hợp bạn đã tạo xong công thức và đã có giá trị của công thức. Nhưng một lúc nào đó vô tình bạn lại xóa nhầm dữ liệu mà công thức tham chiếu tới => công thức báo lỗi.
Trong 1 số trường hợp công thức phức tạp sẽ báo lỗi còn trường hợp công thức đơn giản khi xóa dữ liệu không báo lỗi nhưng kết quả trả về sai.
Nếu bạn muốn lưu lại giá trị của công thức và xóa đi dữ liệu được tham chiếu tới thì nên sử dụng Paste Value.
7. Không nên để trống dữ liệu được tham chiếu tới
Với một số công thức tính toán việc dữ liệu được tham chiếu tới trống dù chỉ 1 giá trị trong vùng dữ liệu => công thức báo lỗi.
8. Không sử dụng vượt quá 64 hàm trong 1 công thức
Các bạn nên hạn chế việc sử dụng nhiều hàm trong cùng một công thức. Nếu sử dụng quá 64 hàm trong 1 công thức máy sẽ báo lỗi.
9. Nếu 1 công thức có quá nhiều công thức lồng nhau bạn hãy kiểm tra chúng bằng cách đánh giá từng công thức
Bạn có quá nhiều hàm trong cùng 1 công thức, khi nhập bạn nên kiểm tra luôn tính đúng đắn của công thức. Không nên nhập tất cả công thức rồi mới kiểm tra như vậy khiến bạn không thể tìm được vị trí để khắc phục.

Link Download: Các bạn chat với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận link tải miễn phí nha ^_^
Back To Top