Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Mẫu bảng tính lương chuẩn 2018 bằng excel mới nhất

Mẫu bảng tính lương chuẩn 2018 bằng excel mới nhất. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta chi tiết cách lập mẫu bảng chấm công, tính lương công nhân làm việc theo giờ, theo ngày bằng file excel rất đẹp mắt và bổ ích dành cho các bạn nhân sự hay kiêm về kế toán. Ở một công ty hay doanh nghiệp việc lập bảng tính lương cho công nhân viên là rất cần thiết và quan trọng. Sau đây, để download ( tải ) miễn phí file excel về tham khảo các bạn kéo xuống cuối trang bài viết nhé.

Hình ảnh: File bảng tính lương chuẩn 2018
* File bao gồm các sheet sau đây:
- Thông tin danh sách nhân viên công ty
- Bảng chấm công làm việc ( công ngày, công chủ nhật, công tăng ca đêm )
- Bảng tính tiền phụ cấp ( trách nhiệm, thâm niên, tiền ăn, xăng xe, điện thoại,....)
- Tính tiền tạm ứng.
- Bảng tính lương.
- Bảng tổng tính lương.
- Bảng tổng hợp lương trình sếp xét duyệt.Hình ảnh: File bảng tính lương chuẩn 2018
Các bạn đang xem bài viết: " Mẫu bảng tính lương chuẩn 2018 bằng excel mới nhất "
* Có thể bạn quan tâm:
- Năm 2018, lương tối thiểu vùng tăng lên. Ví dụ như ở vùng 1 - tăng lên thành 3.980.000 theo nghị định 141/2017/NĐ-CP. Và cũng như các năm trước đối với những lao động đã từng đào tạo qua từ cấp nghề trở lên phải được cộng thêm 7% nữa.
==> Vậy là nếu bạn được đào tạo qua trường lớp ở các hệ trung cấp , cao đẳng, đại học thì mức lương thấp nhất bạn nhận được khi làm việc tại vùng 1 là 4.258.600.
- Đồng thời, căn cứ theo Khoản 6 Điều 7 Nghị định 49/2013/NĐ-CP thì khi xây dựng hoặc sửa đổi, bổ sung thang lương, bảng lương, doanh nghiệp phải nộp thang, bảng lương đến Phòng Lao động và Thương binh - Xã hội.
==> Như vậy, doanh nghiệp cần nhanh chóng thực hiện việc lập lại thang, bảng lương và nộp lại thang, bảng lương đến Phòng Lao động và Thương binh – Xã hội.
Các bạn tải link miễn phí Mẫu bảng tính lương chuẩn 2018 bằng excel mới nhất tại đây nhé.

 https://goo.gl/Mj1wKX
=====

Hướng dẫn tải file: 

- Yêu cầu đăng nhập Facebook
- Sau đó nhấn vào nút " Tiếp tục với tư cách là....."- Xong, tải file thôi, nếu có lỗi các bạn cứ Chat với mình nhé  ( Giờ hành chính) .
Các bạn đang xem bài viết: " Mẫu bảng tính lương chuẩn 2018 bằng excel mới nhất "


Back To Top