Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp


Mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp 
Thói quen lưu giữ bằng sổ sách truyền thống, giấy tờ lộn xộn sẽ khiến các bạn kế toán và quản lí rối tung lên mỗi khi cần lục lại và tìm kiếm thông tin của một khách hàng cũ.
Hiện nay, các doanh nghiệp thường tốn không ít thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các thông tin của khách hàng. Do đó quản lý khách hàng là vấn đề gặp phải của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 


Hình ảnh: Mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp 


Phần mềm kế toán excel là một giải pháp đơn giản, tiện ích giành cho các bạn kế toán và quản lí doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lí khách hàng một cách chuyên nghiệp. Bởi khi thực hiện việc nhập dữ liệu thông tin khách hàng lên excel lợi ích của nó mang lại sẽ là rất tốt và hiệu quả. 
  • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ một cách tập trung hơn, kế toán hoàn toàn có thể tính toán, tổng hợp dữ liệu để xác định nhu cầu của khách hàng. 
  • Các bạn không còn lúng túng trong việc quản lý khách hàng mới, bỏ quên khách hàng cũ.
  • Bạn có thể theo dõi và kết nối giao dịch với khách hàng để không bị đứt gãy vì lí do gì vì nó ghi nhớ tất cả giao dịch trong doanh nghiệp.
  • Và quan trọng các mẫu excel quản lý khách hàng là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. 
  • Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo, sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing (email, sms marketing), quản lý chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp với chi phí rất phù hợp.

Trong mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp có hướng dẫn khá chi tiết về cách sử dụng. Các bạn làm kế toán và quản lí có thể tải về tham khảo, rất có ích cho công việc của các bạn và là tài liệu khá bổ ích cho công việc. 


Bạn có thể download mẫu tại đây nhé :Download: Mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp 
Nguồn sưu tầm từ webketoan

Back To Top